An Thới Gateway – Khu nhà phố, shophouse với hàng loạt tiện ích cao cấp tại Phú Quốc

 

An Thới Gateway là dự án nhà phố sân vườn (townhouse) kết hợp Shophouse đầu tiên tại Phú Quốc.

Dự án với diện tích 35ha, là giai đoạn 1 của toàn cụm dự án lớn khu đô thị An Thới do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Tương lai sẽ hình thành 1 đại đô thị khu vực Nam đảo Phú Quốc.

mặt bằng khu đô thị an thới

An Thới Gateway có vị trí cực kỳ đắc địa:

– Nằm trên tuyến đường huyết mạch Dt 975 nối liền thị trấn An Thới và Dương Đông.

– Nằm ngay ngã 3 đi vào cáp treo An Thới.

– Sở hữu vị trí trung tâm kết nối mọi tổ hợp các dự án nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi giải trí của tập đoàn Sun Group: Cáp treo Hòn Thơm Nhà ga đi tại An Thới, khu thương mại cáp treo Shophouse Địa Trung Hải, Sun World Hòn Thơm Nature Park, JW Marriott Phú Quốc, Kem Beach Resort, Premier Village Phú Quốc Resort.

Dự án An Thới Gateway với hình thức sở hữu lâu dài, bao gồm hai loại hình sản phẩm chính:

Townhouse (Nhà phố liền kề): Là dự án nhà phố đầu tiên tại Phú Quốc. Sở hữu 1 căn nhà ở đây gia chủ có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống: không gian trong lành mát mẻ đặc biệt của đảo Phú Quốc, tiện ích cao cấp vượt trội nội khu, vị trí trung tâm kết nối 2 miền Phú Quốc. Ở ngôi nhà của mình không khác gì đang đi nghỉ dưỡng tại trung tâm nghỉ dưỡng của Phú Quốc

Shophouse (Nhà phố thương mại): nơi đáp ứng nhu cầu kinh doanh và mua sắm cho mỗi du khách đến với Phú Quốc. Khu Shophouse hình thành cũng đẩy mạnh sự phát triển hàng hóa kinh doanh, phục vụ cho cư dân của khu đô thị An Thới Gateway nói riêng và cả thị trấn An Thới nói chung.

Đặc điểm của sản phẩm:

Hình thức bàn giao: Thô bên trong, hoàn thiện mặt ngoài
Tiện ích đi kèm: Trường học liên cấp, trung tâm thương mại, khu y tế, công viên cây xanh…
Thời gian bàn giao: dự kiến quý 4 / 2020

Diện tích từng căn:
+ Shophouse mặt đường nội khu: 90 m2 (7.5 x 12m)
+ Shophouse mặt đường nội khu: 105 m2 (7.5 x 14m)
+ Shophouse mặt đường lớn: 165 m2 (7.5 x 22m)
+ Townhouse: 120-160 m2/căn

shophouse sun group an thới

Tiềm năng lớn khi đầu tư tại dự án An Thới Gateway:

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

VỊ TRÍ KIẾN TẠO THUẬN LỢI

Dự án An Thới Gateway Phú Quốc sở hữu vị trí kiến tạo thuận lợi không chỉ liền kề các khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mà còn được xây dựng với tầm nhìn hướng biển 135 độ cùng 2 mặt view biển trực diện chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua của các cư dân tương lai cũng như nhà đầu tư thông thái tại thị trường Phú Quốc.

TÍNH THANH KHOẢN CAO

Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng cùng tiềm năng phát triển lớn của khu vực Nam Phú Quốc trong tương lại khi đặc khu kinh tế được hình thành, dự án khu đô thị an thới chắc chắn là sản phẩm đầu tư hợp lý, với khả năng sang nhượng và mua bán lớn.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN

Dự án nằm trong quy hoạch tổng quan hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí nghìn đô của tập đoàn Sun Group mở ra tiềm năng phát triển lớn cho dự án. Không chỉ tận dụng được quỹ đất nền để xây dựng các công trình kiến trúc mà còn có thể tận dụng để bán lại hoặc cho thuê sinh lời cao.

ĐÒN BẨY TỪ ĐẶC KHU KINH TẾ

Đòn bẩy từ đặc khu kinh tế Phú Quốc càng khiến cho tiềm năng sinh lời của dự án sun group an thới trở nên khả quan hơn. Theo dự kiến tới năm 2020, Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam với những chính sách thuận lợi về thuế quan cùng các chủ trương thu hút đầu tư lớn. Chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để nhà đầu tư đón đầu với một dự án chứa đựng tương lai của Nam đảo như khu đô thị An Thới.

Với những tiềm năng không thể bỏ qua, dự án An Thới Gateway xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng cho những nhà đầu tư đang muốn tìm kiếm một dự án an toàn, có tầm nhìn phát triển tương xứng với đặc khu trong tương lai, đem lại nguồn thu lớn. Dự án hứa hẹn sẽ thúc đẩy hơn nữa tiềm năng phát triển du lịch đang rất triển vọng tại Nam đảo Ngọc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *